Công Tắc Điều Khiển Từ Xa Dùng App Tuya

Thương hiệu: Tuya Smart | Mã SP: X476-1
99.000₫ Còn hàng

✅ Thương hiệu: Tuya Smart
✅ Công tắc điều khiển từ xa 
✅ Bảo hành chính hãng: 1 tuần

+ XEM XCN.VN TRÊN: SHOPEE - LAZADA - TIKI
+ THEO DÕI XCN.VN TRÊN: YOUTUBE & FACEBOOK
Bảo Hành:
Gọi 0834848486 để được tư vấn miễn phí

Công Tắc Điều Khiển Từ Xa Dùng App Tuya

- Công tắc điều khiển từ xa như mạng lưới kết nối mọi thứ theo cách mà tất cả các máy móc và thiết bị được kết nối mạng với nhau để cung cấp cho chúng ta sự kiểm soát liền mạch trong tất cả các khía cạnh của ngôi nhà và hơn thế nữa.
- Công tắc điều khiển từ xa - Wifi Smart Switch là một thiết bị giá cả phải chăng giúp bạn bước vào ngôi nhà thông minh tuyệt vời . Nó là một công tắc điện kết nối bằng wifi không dây có thể kết nối các nhiều loại thiết bị điện khác nhau. Công tắc điều khiển từ xa gửi dữ liệu đến nền tảng “cloud” thông qua bộ định tuyến wifi cho phép bạn điều khiển từ xa tất cả các thiết bị thông qua ứng dụng “Smart life” trên điện thoại thông minh của bạn. “Smart life” làm cho tất cả các thiết bị của bạn trở nên thông minh, miễn là điện thoại của bạn có kết nối mạng, bạn có thể bật hoặc tắt từ xa các thiết bị của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Bằng việc cài đặt hẹn giờ cho thiết bị của bạn, bạn có thể duy trì cuộc sống một cách thảnh thơi.
- Ứng dụng “ Smart life” cho phép bạn kiểm soát các thiết bị một cách dễ dàng. Bạn có thể tải bản dành cho iOS ở App Store và bản Android ở Google play.
   + Các tính năng:
- Hỗ trợ mạng WiFi.
- Hỗ trợ tình trạng theo dõi, tình trạng thiết bị nhà ở và gửi phản hồi kịp thời đến ứng dụng của bạn Hỗ trợ từ xa bật/tắt hoặc thêm thiết bị.
- Hỗ trợ tối đa 8 cài đặt thời gian được kích hoạt (Bao gồm: hẹn giờ, đếm ngược, vòng lặp theo lịch trình) cho mỗi thiết bị được thêm vào.
- Hỗ trợ sử dụng nhiều bộ chuyển đổi wifi thông minh trên cùng một điện thoại.
- Dễ dàng cài đặt, dễ dàng xử lý và có thể được kích hoạt ổn định ngay lập tức
    + Đặc điểm kỹ thuật:  Phạm vi điện áp: 90-250 v AC (50/60Hz) Dòng điện tối đa: 10A
- Công suất tối đa: 2200W
- Kích thước: 88 x 38 x 22 mm
- Màu sắc: Trắng
- Tần số không dây: 2.4 Ghz

📌 Tag: công tắc điều khiển từ xa, thiết bị nhà thông minh, công tắc thông minh, wifi smart switch #congtacdieukhientuxa #thietbinhathongminh #congtacthongminh #wifismartswitch

XCN.VN - NƠI MUA SẮM ONLINE UY TÍN