Dây Adapter Lightning To 3.5mm Xiaomi Zmi AL810 Chuẩn MFI

Thương hiệu: XiaoMi | Mã SP: X511
217.000₫
Còn hàng

✅ Thương hiệu: Xiaomi
✅ Cáp chuyển đổi Adapter Lightning To 3.5mm
✅ Bảo hành chính hãng: 7 ngày

+ XEM XCN.VN TRÊN: SHOPEE - LAZADA - TIKI
+ THEO DÕI XCN.VN TRÊN: YOUTUBE & FACEBOOK
Gọi 0834848486 để được tư vấn miễn phí

Dây Adapter Lightning To 3.5mm Xiaomi Zmi AL810 Chuẩn MFI

- Cáp chuyển Lightning sang 3.5mm ZMI AL810 (chuẩn MFI) sở hữu tông màu trắng khá tinh tế và hiện đại. Đặc biệt, chiều dài 8cm sẽ giúp truyền tải âm thanh tốt và ổn định hơn, tránh tình trạng vướng víu cho người dùng khi sử dụng.

- Toàn bộ phần vỏ bên ngoài của cáp ZMI AL810 được gia công từ vật liệu TPE với đặc tính bền và có độ dẻo dai tốt. Hơn nữa vật liệu này còn được biết đến với khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp lực bẻ cong, uốn dẻo giúp người dùng thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không lo sợ đứt gãy dây cáp. Phần đầu cắm lightning của cáp chuyển ZMI này được đúc chắc chắn với vật liệu hợp kim nhôm. Thiết kế hoàn thiện và tương thích tốt của đầu cắm giúp tăng độ bền và đơn giản hóa các thao tác cắm rút của người dùng.

- Cáp sẽ hỗ trợ người dùng kết nối đầu lightning với cổng lightning trên iPhone để chuyển sang đầu audio 3.5mm. Từ đó, người dùng có thể kết nối tai nghe có hỗ trợ jack cắm 3.5mm để nghe nhạc thoải mái. Đặc biệt, cáp chuyển Lightning sang 3.5mm ZMI AL810 còn đạt chuẩn MFI, được chứng nhận bởi Apple. Chính vì vậy mà sợi cáp cho độ tương thích hoàn toàn với các sản phẩm sử dụng cổng giao diện lighting như iPhone, iPad.

📌 Tag: cáp chuyển đổi, Adapter Lightning To 3.5mm, Xiaomi Zmi AL810, cáp chuyển đổi xiaomi #capchuyendoi #adapterlightningto35mm #XiaomiZmiAL810

XCN.VN - NƠI MUA SẮM ONLINE UY TÍN