Top 5 cân tiểu ly điện tử, cân nhà bếp chính xác, rẻ đẹp dưới 100k

Đăng bởi Trần Thị Ngọc Thủy 19/01/2021

Thay vì sử dụng chiếc cân truyền thống cồng kềnh thì cân tiểu ly được nhiều người ưa chuộng hơn bởi tính tiện dụng. Cân điện tử tiểu ly mang đến nhiều hỗ trợ thiết thực, được nhiều người lựa chọn sử dụng.  Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều dòng cân điện tử trong phân khúc giá rẻ gây khó khăn cho chúng ta trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, XCN.VN sẽ gợi ý cho mọi người top 5 cân tiểu ly điện tử tốt, chính xác cho gia đình và nhà bếp mà giá cực rẻ chưa đến 100k.

1. Cân tiểu ly điện tử I-2000

Đầu tiên không thể không nhắc đến mẫu cân bán chạy nhất tại XCN trong năm qua, chính là cân tiểu ly điện tử I-2000. Với mức giá chưa đến 100k, mọi người sẽ sở hữu mẫu cân được thiết kế sang trọng với phần mặt cân bằng kim loại, phần thân của cân được làm bằng nhựa và phủ màu kim loại, tạo nên tổng thể đồng nhất.

Dòng cân tiểu ly này có độ chính xác cao và sai số thấp trong tầm giá Điểm đáng tiền ở mẫu cân tiểu ly điện tử này là hãng có kèm theo hai khay nhựa cứng rất dày dặn, vừa giúp bảo vệ cân, vừa có thể trưng dụng làm bàn đựng vật cần cân, rất tiện lợi.

Cân tiểu ly điện tử I-2000 tích hợp đầy đủ những chức năng cơ bản của một chiếc cân điện tử: Tare (trừ bì), Mode (7 đơn vị cân). Đặc biệt dòng cân này có tích hợp chức năng đếm số lượng PCS mà chỉ có các dòng cân tầm trung hoặc cao cấp hơn mới có.

Xem thêm thông tin Cân tiểu ly điện tử I-2000 tại đây.

2. Cân tiểu ly điện tử SF-400

Những anh chị em nào thích loại có mặt cân rộng rãi thoải mái hơn các dòng quá mini thì cân tiểu ly điện tử SF-400 là một lựa chọn hoàn hảo. Cân được cấu tạo bằng nhựa hoàn toàn, tuy vậy nhưng rất chắc chắn và độ hoàn thiện tốt. Với những chức năng cơ bản của một chiếc cân tiểu ly, tải trọng tối đa của cân là từ 7-10kg và tối thiểu là 1g, SF-400 sẽ đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng của căn bếp của mọi gia đình.

Xem thêm thông tin Cân tiểu ly điện tử SF-400 tại đây.

3. Cân tiểu ly điện tử SF-400A

Cân tiểu ly điện tử SF-400A là dòng được cải tiến hơn so với mã SF-400 mình vừa nói ở trên. 2 mẫu này có thiết kế và tải trọng tương tự nhau. Điểm khác biệt của mẫu này so với mẫu cũ đó chính là mọi người có thể tùy chỉnh bật tắt được đèn led ở màn hình hiển thị tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó mã này cũng có tích hợp chức năng cân PCS nên sẽ rất tiện lợi cho anh chị em nào kinh doanh những phụ kiện hoặc linh kiện nhỏ.

 Xem thêm thông tin Cân tiểu ly điện tử SF-400A tại đây.

4. Cân tiểu ly điện tử tròn B05

Dòng cân này có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với 2 dòng trên. Cũng chính vì vậy mà tải trọng tối đa của em nó cũng chỉ vào 5kg và tối thiểu là 1g, tuy vậy em ấy vẫn rất chính xác và vừa vặn cho nhu cầu gia đình với các tính năng cơ bản.

Xem thêm thông tin Cân tiểu ly điện tử tròn B05 tại đây.

5. Cân tiểu ly điện tử cần tay tiện lợi

Mẫu cân điện tử cầm tay mini khác biệt này sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển nhiều và tiện dụng tối ưu cho mọi người. Cân có trọng tải tối đa lên tới 50kg và tối thiểu là 10g, sẽ có rất nhiều việc chúng ta có thể làm với nó từ nhà bếp ra ngoài phố.

Khác với các dòng cân điện tử để bàn, cân điện tử cầm tay này cực kì nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay, mọi người có thể bỏ vào túi và sử dụng cân ở bất cứ đâu không cần đến mặt phẳng có yêu cầu phức tạp.

Xem thêm thông tin Cân tiểu ly điện tử cầm tay tiện lợi tại đây.

XCN.VN cũng đã có một video chi tiết về Top 5 cân tiểu ly điện tử, cân nhà bếp chính xác, rẻ đẹp dưới 100k, quý khách có thể tham khảo thêm.

Tag: cân tiêu ly, cân điện tử, cân tiểu ly mini, cân điện tử mini, cân nhà bếp, cân tiểu ly i2000, cân tiểu ly sf400, cân điện tử sf400, cân điện tử i2000, cân mini chính xác, cân cân số lẻ, nút pcs cân điện tử, hướng dẫn sử dung nút pcs cân i-2000, #huongdansudungnutpcs #cachsudungnutpcs #cani2000

Các tin khác

Gửi bình luận