Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Broadlink RM4 PRO

Thương hiệu: Broadlink | Mã SP: X338-1
680.000₫ Còn hàng

✅ - Điện thế hoạt động : 5V
✅ Cường độ dòng điện : 2A
✅ Công suất <0.5W
✅ Giao tiếp Wifi 2,4Ghz b/g/n

+ XEM XCN.VN TRÊN: SHOPEE - LAZADA - TIKI
+ THEO DÕI XCN.VN TRÊN: YOUTUBE & FACEBOOK
Bảo hành:
Gọi 0834848486 để được tư vấn miễn phí
Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Broadlink RM4 PRO

- Điện thế hoạt động : 5V
- Cường độ dòng điện : 2A
- Công suất <0.5W
- Giao tiếp Wifi 2,4Ghz b/g/n
- Khả năng học lệnh sóng hồng ngoại : 38K (điều khiển tivi, điều khiển đầu đĩa, điều khiển ổ cắm, điều khiển điều hòa,...).
- Khả năng học lệnh các điều khiển sóng radio tần số 315 hoặc 433 Mhz (như điều khiển ổ cắm, công tắc, rèm cửa, cửa cuốn,...).
- Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn… Hơn thế nữa, Broadlink RM-Pro còn có thể điều khiển được các thiết bị điện khác theo ngữ cảnh, VD như tự động bật TV, chuyển kênh xem phim yêu thích, tắt đèn tối đi để tạo môi trường xem phim phù hợp với ngữ cảnh Rạp chiếu phim gia đình. Với Trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, mọi thiết bị trong nhà bạn trở nên thông minh đến kinh ngạc với gia chủ.
- Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Với trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro kết hợp với các thiết bị thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa, gần như không hạn chế, thiết bị này có khả năng điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà bạn.
- Trung tâm nhà thông minh Broadlink RM-Pro là trung tâm điều khiển ngang hàng, có nghĩa là bạn có thể dùng nhiều thiết bị RM-Pro trong 1 căn nhà mà việc lắp đặt vẫn rất dễ dàng, đây là 1 thiết bị mạnh mẽ và ổn định, hỗ trợ các thiết bị sóng hồng ngoại IR 38khz(TV, điều hòa, quạt,…) hoặc radio RF 315/433Mhz(công tắc đèn, rèm cửa…).

📌 Tag: broadlink rm4 pro, trung tâm điều khiển nhà thông minh, thiết bị nhà thông minh, trung tâm điều khiển nhà thông minh RM4-PRO, #trungtamdieukhiennhathongminh , #thietbinhathongminh , #trungtamdieukhienthongminhRM4PRO, #broadlinkrm4pro , #rm4pro

XCN.VN - NƠI MUA SẮM ONLINE UY TÍN