1. Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng mua sắm online tại XCN.VN

  1. Phí giao hàng

Phí giao hàng sẽ được XCN.VN thông báo cho khách hàng trước khi giao hàng và thanh toán. Phí giao hàng sẽ áp dụng theo phí dịch vụ của các đơn vị đối tác giao hàng bên thứ 3, như: GHTK, GHN, Ahamove, DHL, Ninjavan, J&T Express, Viettel Post, VNPost, Grab...

  1. Thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách và cách thức nhà vận chuyển mà quý khách hàng chọn lựa.

- Thời gian giao hàng dự kiến dưới đây chỉ mang tính chất tương đối, không kể những trường hợp bất khả kháng (thiên tai, bão lụt, trùng vào các sự kiện bán hàng lớn trong năm …)

  • Thời gian giao hàng tại TP.HCM: Từ 1 đến 2 ngày,
  • Thời gian giao hàng đến các tỉnh thành khác: Từ 2 đến 5 ngày
  1. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

- XCN.VN & Các đối tác vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm về những tổn thất, hư hại trong quá trình vận chuyển hàng hoá đến khách hàng.

  • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.
  • Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách ký nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển)

- XCN.VN không chịu trách nhiệm về phí vận chuyển, tổn thất hàng hoá… đối với nhà vận chuyển do quý khách chỉ định.

  1. Các điều kiện khác
  • XCN.VN từ chối giao hàng đối với các trường hợp địa chỉ không rõ ràng; thay đổi thông tin người nhận mà không thông báo trước.
  • Trong những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, … chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi giao hàng chậm trễ cho quý khách.

- Trường hợp XCN.VN đã vận chuyển hàng giao đến quý khách như thoả thuận lúc mua hàng, nhưng vì lý do nào đó quý khách muốn đổi hoặc trả hàng, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển theo qui định của XCN.VN.