Bộ Đàm Xiaomi Lite Walkie Talkie

Thương hiệu: XiaoMi | Mã SP: X465
516.000₫
Còn hàng

✅ Thương hiệu: XiaoMi
✅ Bộ đàm Lite Walkie Talkie
✅ Bảo hành chính hãng: 3 tháng

 

+ XEM XCN.VN TRÊN: SHOPEE - LAZADA - TIKI
+ THEO DÕI XCN.VN TRÊN: YOUTUBE & FACEBOOK
Gọi 0834848486 để được tư vấn miễn phí

Bộ Đàm Xiaomi Lite Walkie Talkie

- Bộ đàm Mi Walkie Talkie Lite có công suất truyền tải 3W, có thể sử dụng được trong phạm vi từ 1 tới 5 km trong môi trường thoáng ít vật cản và từ 1 tới 3 km trong môi trường đô thị có nhiều nhà ở. Viên pin của máy có dung lượng 2000mAh cho thời gian sử dụng 10 tiếng chỉ với một lần sạc và có thể cung cấp thời gian chờ lên tới 5 ngày.
- Đây sẽ là trợ thủ đắc lực để liên lạc, ví dụ như công nhân làm việc ngoài trời khi lắp đặt mặt dựng alu trên cao, hay sữa chữa nhà mà di duyển và giao tiếp khó khăn.
- Mi Walkie Talkie Lite nặng chỉ 163 gam, tương đương với một chiếc smartphone thông thường. Máy có thiết kế chống trầy xước chắc chắn khi cầm trên tay, nhỏ gọn, tích hợp kẹp túi và có thể mang đi bất cứ đâu. Chất lượng âm thanh và mic thu âm của bộ đàm này cũng được cải thiện đáng kể so với các loại bộ đàm truyền thống thường thấy trên thị trường, cho phép người dùng có thể thao tác và thực hiện đàm thoại dễ dàng kể cả khi đang ở môi trường nhiều tiếng ồn.
- Người dùng có thể ghép nối bộ đàm Walkie Talkie Lite với smartphone thông qua ứng dụng MIJIA để lựa chọn tần số và các tùy chỉnh thiết lập câu lệnh khác cho bộ đàm. Walkie Talkie Lite hỗ trợ 16 kênh tần số khác nhau.

📌 Tag: bộ đàm, bộ đàm Xiaomi, bộ đàm thông dụng, Xiaomi Lite Walkie Talkie #bodam #bodamxiaomi #xiaomilitewalkietalkie

XCN.VN - NƠI MUA SẮM ONLINE UY TÍN