Cân tiểu ly điện tử, cân nhà bếp SF-400: giá rẻ, cân chính xác

Đăng bởi Trần Thị Ngọc Thủy 07/02/2021

 

 

Mẫu cân SF-400 là một trong những mẫu cân bán rất chạy tại XCN thời gian qua do giá vừa rẻ, kích thước và trọng tải vừa phải, phù hợp với nhu cầu của gia đình hiện đại. Trong bài biết lần này hãy cũng XCN đánh giá nhanh chiếc cân này nhé!

Với mẫu cân này thì XCN về hàng 2 dòng có trọng tải tối đa là 7kg và 10kg, loại mình đang có ở video là 7kg và tối thiểu là 1g. Một điểm quen thuộc khi mua cân tại XCN là tất cả các dòng cân đều được kèm theo pin rất là chu đáo, mọi người không cần mua lẻ thêm nữa. Kích thước của cân này cũng khá lớn nên pin dùng là pin 2A mọi người nha. Chiếc cân tiểu ly điện tử SF-400 được cấu tạo 100% nhựa chắc chắn và dày dặn. Điểm khác biệt ở mẫu này so với mẫu SF-400A đó là mặt cân của mẫu này hình tròn. màn hình hiển thị của cân rất to rõ dễ nhìn ngay cả cho người lớn tuổi như các bà, các mẹ ở nhà dùng. Dòng cân này tích hợp 2 đơn vị là gam và oz, vừa đủ cho nhu cầu cơ bản. Cuối cùng là nút trừ bì, giúp chúng ta cân dễ dàng nhiều loại trong 1 công thức nấu ăn.

Vì là dòng cơ bản, giá rẻ hơn SF400A nên mẫu này ko có các phím chức năng như PCS là đếm số lượng hay tùy chỉnh đèn led màn hình hiển thị. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng trong khuôn khổ gia đình, nhà bếp thì các chức năng của mẫu cân này như vậy là dư dùng rồi nên mọi người yên tâm lựa chọn nha. Các anh chị em có kinh doanh nhỏ lẻ cần sử dụng chức năng PCS thì nên chọn mẫu SF400A sẽ tiện hơn rất nhiều.

Một vài dặn dò quen thuộc đó là sau khi sử dụng mọi người nhớ cho cân trở lại vào hộp để bảo quản, tránh để ở ngoài mình vô tình để vật nặng đè nén lâu ngày trên mặt cân sẽ làm cân bị liệt. Bên cạnh đó nếu không sử dụng cân thường xuyên thì tốt nhất mọi người nên tháo rời pin sau khi sử dụng, tránh được trường hợp chảy pin hay rỉ sét các dây lò xo của cân. Những điều này sẽ giúp tuổi thọ cân tăng cao hơn rất nhiều, chỉ cần vài chục nghìn mà có được chiếc cân tốt sử dụng trên 3 năm.

Tìm hiểu thêm thông tin và giá của cân tiểu ly điện tử SF-400 TẠI ĐÂY.

📌 Tag: cân tiểu ly, cân điện tử, cân điện tử mini, cân tiểu ly 10kg, cân tiểu ly 7kg, cân điện tử 10kg, cân điện tử 7kg, cân điện tử giá rẻ, cân sf-400, cân điện tử sf-400, cân sf-400 7kg, cân sf-400 10kg, #xcnvn#candientu#cantieuly#candientumini#candientucaocao#candientugiare#cansf​-400 #can​-sf-400-7kg ##can​-sf-400-10kg

Các tin khác

Gửi bình luận