Đèn bàn Pixar thân ngắn 25 x 25 (có kẹp, có đế) giá rẻ, chất lượng tốt

Đăng bởi Trần Thị Ngọc Thủy 07/02/2021

 

 

Trong công cuộc làm việc và học tập hiện đại ko thể thiếu 1 chiếc đèn bàn phục vụ cho nhu cầu hoạt động buổi tối. XCN sẽ giới thiệu đến mọi người 1 chiếc đèn bàn học, làm việc chưa đến 200.000đ mà lại cực sang xịn mịn.

Chiếc đèn này mọi người có thể gọi là bàn học để bàn, đèn kĩ sư hay là đèn pixar, loại mình đang có trên bàn đây là loại cỡ trung bình, còn 1 loại lớn hơn nữa mình sẽ review trong bài viết sau.

Trong hộp thì chúng ta sẽ có đầu tiên là thân đèn và chụp đèn có sẵn bóng đèn LED ở trong rồi không cần phải mua thêm nữa. Tiếp đến là chân đèn để bàn nguyên khối, rất nặng và chắc tay. Và cuối cùng là 1 cái kẹp để khi nào mọi người không muốn dùng chân đèn để bàn nữa thì có thể gắn thân đèn vào các lỗ trên kẹp, sau đó kẹp vào cạnh bàn, cạnh giường, tủ kệ. Vừa tiết kiệm được diện tích, vừa linh hoạt phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng mọi nơi, mọi địa hình.

Hướng dẫn lắp đặt đèn các bạn vui lòng theo dõi trong video đính kèm.

Toàn bộ đèn được cấu tạo từ hợp kim rất chắc chắn và sơn tĩnh điện màu đen, chất liệu và tính năng quá ổn áp cho 1 chiếc đèn chưa tới 200.000đ. Kiểu dáng của chiếc đèn này tuy là rất đơn giản nhưng hài hòa và sang trọng, phù hợp cho mọi không gian trong nhà. Bóng đèn kèm theo sẵn là bóng đèn led màu trắng, mọi người có thể thay bóng màu vàng, đèn compact tùy mục đích sử dụng. Đây cũng là loại bóng đèn giúp tiết kiệm điện, dịu mắt, không cháy và không phát ra tia sáng xanh cũng như tia UV hại mắt, hại da.

Công tắc bật/tắt đèn gắn liền với sợi dây nguồn nên mọi người sẽ thuận tiện hơn khi thao tác, không cần phải đứng lên gạt công tắc ở trên chóp đèn như một số loại khác.

Ngoài chức năng để bàn thì như mình có đề cập ở video, chiếc đèn này còn có 1 kiểu nữa là có thể gắn thoải mái bất cứ đâu từ cạnh bàn, cạnh giường, kệ…. nhờ vào cái kẹp đi kèm. Như thế này thì ngoài việc mình dùng ở trên bàn làm việc, bàn học ra, thì mình cũng có thể lắp vào cạnh bàn, cạnh giường, kệ… để làm đèn đọc sách khi nằm thư giãn, hoặc đơn giản là làm đèn trang trí tiểu cảnh cũng rất đẹp nữa.

Tham khảo thêm chi tiết về Đèn bàn Pixar thân ngắn 25 x 25 (có kẹp, có đế) TẠI ĐÂY.

📌 Tag: đèn để bàn, đèn kẹp bàn, đèn đọc sách, đèn học, đèn chống cận, đèn chống lóa, đèn bàn pixar, đèn pixar, đèn bàn tốt, đèn kĩ sư, đèn kẹp kệ #đènpixar#đènđểbàn#đènkẹpbàn#hướngdẫnlắpđặtđènbàn

Các tin khác

Gửi bình luận