Bút / Que Thử Nước TDS Xiaomi giá rẻ: Kiểm tra nước sạch, thủy canh, cá cảnh…

Đăng bởi Trần Thị Ngọc Thủy 07/02/2021

 

 

Có bao giờ mọi người tự hỏi rằng nguồn nước mình đang nạp vào người có đủ sạch? Hay là nước trong bể cá đã đến lúc thay hay chưa? Làm sao để đo được chính xác? Chiếc bút thử nước Xiaomi TDS tại XCN sẽ giúp mọi người giải đáp hết tất cả những thắc mắc trên và còn vượt xa hơn mong đợi nữa. 

Bút thử nước Xiaomi chính hãng dụng cụ kiểm tra nguồn nước sạch thiết yếu dành cho mọi gia đình qua chỉ số TDS. Vậy chỉ số TDS là gì?

Chỉ số TDS: Total Dissolved Solids – là chỉ số đo tổng lượng chất rắn hoà tan, tổng số các ion mang điện tích, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần nghìn). TDS thường được lấy làm cơ sở ban đầu để xác định mức độ sạch của nguồn nước.

Toàn thân bút thì là màu trắng trơn từ trên xuống dưới, tuy nhiên đây là nhựa có phủ lớp bóng nên cũng ko dễ bám bẩn. Chiếc bút này sử dụng 2 viên pin nhỏ ở đây, khi hết pin thì mọi người có thể thay vào, nhưng 2 viên pin này tuy nhỏ nhưng dùng cũng được rất là lâu. Màn hình LCD kích thước khá vừa vặn và chữ số hiện cũng khá to rõ dễ đọc. Bút có chế độ tự tắt sau 2 phút không sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài thời gian sử dụng pin. Sau khi bật công tắc thì mọi người cho phần đầu bút này vào mẫu nước thử, bút sẽ trả kết quả rất nhanh chỉ sau tầm 1-2s. Bút thử nước Xiaomi có chống nước chuẩn ip67 nên ko sợ bị vào nước khi tiếp xúc nhiều nha. 

Cách đọc thông số hiển thị trên màn hình LCD:
0-50(ppm) : Độ tinh khiết cao
50-100(ppm) : Độ tinh khiết cao tương đối
100-300(ppm) : Có độ tinh khiết thấp
300-600(ppm) : Sẽ đóng cặn
600-1000(ppm) : Có mùi vị không tốt
Trên 1000(ppm): Không uống được

Sau khi test thử như trong video thì mình đánh giá bút thử nước của Xiaomi lần này cho kết quả rất nhanh và chính xác. Giúp bạn đo được chỉ số tạp chất có trong nước ăn uống sinh hoạt hàng ngày của mình, để từ đó mà chúng ta có thể tự điều chỉnh chỉ số này về dần điểm lý tưởng nhất, điều đó giúp bạn có một cuộc sống lành mạnh nhất. Ngoài ra,mọi người cũng có thể sử dụng bút trong các ứng dụng lọc nước, điều tiết nước thải, nuôi trồng thủy sản, trồng cây thủy canh, nuôi cá cảnh,…

Tham khảo thêm giá và thông tin khác của bút thử nước TDS Xiaomi TẠI ĐÂY.

📌 Tag: bút thử nước, que thử nước, thử nước tds, bút thử nước xiaomi, que thử nước xiaomi, thử nước cá cảnh, thử nước thủy sản, bút kiểm tra nước sạch, #butthunuocxiaomi​ , #butthunuoc​ , #quethunuoc​ , #quethunuocxiaomi

Các tin khác

Gửi bình luận