Cân tiểu ly điện tử, cân nhà bếp B05 giá cực rẻ, cân chính xác, tiện lợi

Đăng bởi Trần Thị Ngọc Thủy 07/02/2021

 

 

Tiếp nối chuỗi series review các dòng cân tiểu ly điện tử cho anh chị em. Hôm nay XCN mang đến cho mọi người dòng cân tiểu ly điện tử B05, hay còn được gọi với cái tên cân nhà bếp quốc dân.

Ngay từ tên sản phẩm đã cho thấy thế mạnh của cân này “Electronic Kitchen Scale” là cân chuyên dùng cho nhà bếp. Khi mua hàng ở XCN tất cả các loại cân đều được đính kèm thêm pin nên mọi người yên tâm không sợ bất tiện phải mua lẻ nha. 

Cân được cấu tạo 100% bằng nhựa, tuy nhiên rất cứng cáp và chắc chắn, độ bền cao qua rất nhiều review của những khách hàng mua trước và chính bản thân mình cũng đang dùng 1 cái trong bếp đã hơn 3 năm nay chưa hỏng hay lỗi 1 lần nào. Mẫu cân này có mã là WH-B05, tải trọng tối đa là 5kg và tối thiểu là 1g nên ngoài việc bếp núc ra thì mọi người có thể sử dụng với nhiều mục đích khác trong gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ đều được. 

Dòng cân này không có trang bị đèn led cho màn hình, tuy nhiên số và nội dung được hiển thị rất to, rõ nên không ảnh hưởng nhiều. Bên cạnh đó nó được tối giản để phù hợp với cả những người dùng phổ thông nhất nên nút điều khiển được cắt giảm chỉ còn 2. Đầu tiên là nút bên phải, nút này có chức năng bật và tắt cân, đồng thời cũng kiêm luôn nhiệm vụ trừ bì nếu cầu thiết.

Nút còn lại là nút Unit (đơn vị). Dòng cân tiểu ly điện tử B05 này hỗ trợ 3 đơn vị cân, đủ dùng cho nhu cầu cơ bản của gia đình. Một lưu ý nhỏ là dòng cân này không kèm theo khay bảo vệ nên sau khi dùng mọi người nên để lại vào hộp bảo quản để tránh được việc để vật nặng đè nén lên mặt cân gây liệt mặt cân sau này. Bên cạnh đó nếu gia đình không sử dụng cân thường xuyên thì mọi người nên tháo rời pin sau mỗi lần sử dụng, hạn chế được việc chảy pin và rỉ sét lò xo. Tất cả những điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của cân rất lâu.

Tham khảo thêm về giá và thông tin của cân tiểu ly điện tử mini B05 TẠI ĐÂY

📌 Tag: #cânđiệntử#candientu#canmini​ cân, cân điện tử, cân nhà bếp, cân mini, cân điện tử mini, cân giá rẻ, cân điện tử giá rẻ, reviews cân điện tử

Các tin khác

Gửi bình luận